[Premium Job] Quản lý Vận Hành Khu Vực (Area Manager)

Bản tin việc làm

| 10 tháng 11 2022

| bởi CTW.vn

image
Thông Tin Chung
  • Vị trí: Quản lý Vận Hành Khu Vực (Area Manager)
  • Lĩnh vực: F&B (Dịch vụ thực phẩm và đồ uống)
  • Nơi làm việc: Cần Thơ
  • Thời gian làm việc: 8:00 am - 17:00 pm
  • Thu nhập: 18-25 triệu dựa theo kinh nghiệm và thành tích công việc
  • Quyền lợi:
    • Công tác phí và chỗ ở khi đi công tác tỉnh;
    • Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
    • Thưởng lương tháng thứ 13;
    • Làm việc trong môi trường năng động, cởi mở;
    • Cơ hội thăng tiến nhanh dựa trên năng lực cá nhân;
    • Team building, tiệc tân niên.
Yêu Cầu Tuyển Dụng
  • Đào tạo & Kinh nghiệm: 
    • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế hoặc chuyên ngành liên quan.
    • Ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý cửa hàng, quản lý các chuỗi F&B lớn hoặc quản lý khu vực trong ngành F&B và các chuỗi bán lẻ.
  • Năng lực chuyên môn:
    • Am hiểu quy trình vận hành tại hệ thống chuỗi;
    • Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi kết quả;
    • Tổ chức nguồn nhân lực phù hợp đáp ứng kế hoạch kinh doanh;
    • Tạo động lực cho nhân viên, huấn luyện kỹ năng công việc cần thiết;
    • Giao việc, ủy quyền, giải quyết vấn đề và ra quyết định;
    • Khả năng đàm phán, phân tích, đánh giá thị trường và Công ty cùng ngành;
    • Khả năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ tốt với các tổ chức;
    • Thành thạo vi tính văn phòng.
  • Năng lực chung
    • Thành thạo vi tính văn phòng;
    •  Kỹ năng lãnh đạo tốt;
    • Kỹ năng đàm phán và thương lượng;
    • Chịu được áp lực công việc, sẵn sàng đi công tác;
    • Tư duy tích cực, quyết đoán, trung thực và tạo động lực cho nhân viên.
Mô Tả Công Việc

Hoạt động & Mục đích chính

  • Xây dựng hệ thống vận hành chuỗi
  • Quản lý doanh thu và lợi nhuận (P&L)
  • Quản lý hoạt động vận hành toàn bộ các cửa hàng
  • Quản lý kinh doanh và tiếp thị
  • Quản lý và phát triển nhân sự
  • Quản lý tài sản, hàng hoá.

Nhiệm vụ & Trách nhiệm chính

1. Xây dựng hệ thống vận hành chuỗi:

  • Xây dựng và cải tiến các biểu mẫu, quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho chuỗi cửa hàng;
  • Xây dựng và cải tiến các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh…cho chuỗi cửa hàng;
  • Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động chuỗi cửa hàng và các báo cáo cho Ban Giám đốc ;
  • Phối hợp với các phòng ban, chức năng liên quan để xây dựng quy trình phối hợp nội bộ ;
  • Tham gia xây dựng Sơ đồ tổ chức và  các chỉ số KPIs của khối Vận hành cùng với Bộ phận điều hành;
  • Tổ chức hướng dẫn, đào tạo các tiêu chuẩn, quy trình, quy định cho nhân sự.

2. Quản lý hoạt động vận hành toàn bộ các cửa hàng:

  • Lên kế hoạch, mục tiêu hoạt động của các cửa hàng; đảm bảo thống nhất với chiến lược kinh doanh của công ty;
  • Tổ chức các buổi họp đột xuất, định kỳ nhằm triển khai và theo dõi hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng;
  • Tổ chức, đánh giá và đưa ra phương án nhằm nâng cao hiệu quả của các cửa hàng trong thực hiện nội quy, tiêu chuẩn, quy trình, quy định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, vệ sinh … và các quy định khác của công ty;
  • Đề xuất các thay đổi trong quy trình, hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường và khách hàng theo cơ sở thực tế tại từng nhà hàng;
  • Làm việc với  đối tác giao hàng để đảm bảo tổ chức hoạt động bán hàng;
  • Làm việc với các cơ quan ban ngành  liên quan trong thẩm quyền;
  • Tổ chức hoạt động mở cửa hàng mới;
  • Quản lý doanh thu và lợi nhuận(P&L);
  • Xây dựng kế hoạch và tổ chức các cửa hàng thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao;
  • Phân tích số liệu bán hàng, chi phí để đế xuất với Ban Giám đốc và các Phòng ban chức năng  các chương trình tăng doanh số, thu hút khách hàng tiềm năng, kiểm soát tài chính tối ưu chi phí cho toàn hệ thống; 
  • Thực hiện các báo cáo thống kê về tài chính được giao.

3. Kinh doanh và tiếp thị:

  • Triển khai, kiểm tra việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng;
  • Phối hợp với phòng kinh doanh tiếp thị xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc điều hành duyệt;
  • Triển khai các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt;
  • Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng;
  • Tổ chức hệ thống đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty và chuyển các thông tin về khách hàng cho phòng kinh doanh tiếp thị. Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng nếu quản lý nhà hàng vắng mặt hoặc không giải quyết được.

4. Quản lý nhân sự hành chánh:

  • Xây dựng bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao;
  • Lập kế hoạch phân tích nhu cầu nhân sự và tham gia phỏng vấn, tuyển chọn nhân sự;
  • Tổ chức việc đào tạo, phân công công việc, đánh giá nhân sự;
  • Phát triển đào tạo đội ngũ kế cận cho bộ khung quản lý của nhà hàng;
  • Phối hợp với Bộ phận điều hành và Phòng Nhân sự xây dựng và hoàn thiện giáo trình huấn luyện cho các vị trí công việc trong khối Vận hành.

5. Quản lý tài sản, hàng hoá:

  • Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo xây dựng định mức tồn tối đa, tối thiểu cho chuỗi nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp;
  • Tổ chức & kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng;
  • Phối hợp với các phòng ban liên quan về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
Yêu Cầu Hồ Sơ

Thời hạn ứng tuyển: 30/11/2022

Vui lòng tải và điền đầy đủ thông tin theo mẫu CV tại đây: Tiếng Anh / Tiếng Việt

Và gửi hồ sơ ứng tuyển (ghi rõ: Họ và Tên_Vị Trí Ứng Tuyển) qua email: cungctn@canthowork.vn  

Liên hệ (Whatsapp/Zalo): +84 919 055 366 (Ms.Cưng)

Các vị trí Premium Job khác
Cố Vấn Việc Làm
Bài Viết Liên Quan